Sự kiện 03

Việt Nam – Hàn Quốc: Sáng tạo những giá trị mới trong kỉ nguyên hội nhập

Sản xuất là ngành công nghiệp nền tảng và quan trọng cho sự phát triển của đất nước”, đó là chia sẻ của Ông Choi Bong Sik tại chương trình Small talk: “Việt Nam – Hàn Quốc: Sáng tạo những giá trị mới trong kỉ nguyên hội nhập” diễn ra ngày 25/11/2016 tại trụ sở PTI Hà Nội. Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 100 thành viên PEC hiện đang trực tiếp quản lý, điều hành doanh nghiệp của mình.

Small talk “Việt Nam – Hàn Quốc: Sáng tạo những giá trị mới trong kỉ nguyên hội nhập” được xây dựng trên thực tiễn hoạt động và tinh thần hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC và đại diện Hàn Quốc – ông Choi Bong Sik, Chủ tịch tập đoàn Big Wave, Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Hàn Quốc ở hải ngoại chi nhánh Hà Nội.

Với mục tiêu tăng cường kết nối, chia sẻ thông tin và tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nhân, doanh nghiệp của Hàn Quốc. Tại chương trình ông Choi Bong Sik đã mang đến một bức tranh thông tin đa chiều về tổng quan nền kinh tế Việt Nam, các chỉ số về xuất khẩu, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam thời gian qua và lý do vì sao Việt Nam lại trở thành thị trường thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài.


Bên cạnh đó ông Choi Bong Sik cũng chia sẻ về xu hướng thương mại và đầu tư giữa Việt Nam – Hàn Quốc…trong đó ông đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phục vụ cho sản xuất, bởi “sản xuất là ngành công nghiệp nền tảng và quan trọng cho sự phát triển của đất nước.