Các gói dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong việc tìm kiếm cơ hội cho Xuất Khẩu và Nhập Khẩu; trợ giúp tìm kiếm các sản phẩm mới để kinh doanh; tìm kiếm nhà sản xuất tốt hơn,đáng tin cậy hơn; để đề xuất việc trao đổi công nghệ hay hợp tác đầu tư…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc trong việc thâm nhập thị trường Việt Nam nơi họ chưa có hiện diện thương mại, bao gồm tìm nhà phân phối, điều tra thị trường, tư vấn / trợ giúp pháp lý.

Một trong những dịch vụ hiệu quả nhất đó là Trung tâm trưng bày hàng hóa “Made in Korea” có địa điểm tại Hà Nội, là nơi quy tụ nhiều sản phẩm sáng tạo, nổi bật được sản xuất tại Hàn Quốc.

Thông qua trung tâm trưng bày, các nhà sản xuất và phân phối Hàn quốc có cơ hội giới thiệu trực tiếp các sản phẩm của họ đến người mua hàng Việt Nam, và được sự hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm bởi cán bộ của vikolink.

Không chỉ có cơ hội xem sản phẩm thực tế, mà khi đến thăm Trung tâm chúng tôi, quý khách hàng có cơ hội tìm được các đối tác tin cậy có sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Chúng tôi tin tưởng đây là dịch vụ hiệu quả nhất tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho cả hai phía.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng click vào mục “Trung tâm giới thiệu sản phẩm” trong website của chúng tôi.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể đăng ký để sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu.